Tiến độ xây dựng Vinhomes Vũ Yên đang là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm. 

Tiến độ dự án VInhomes Vũ Yên
Tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất là nằm trên hòn đảo Vũ Yên thơ mộng thuộc thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, dự án còn nằm ngay cạnh quần thể kết nối khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Cảng Hải Phòng. Với các mặt nằm giáp sông nên việc sở hữu nhà ở tại Vinhomes Vũ Yên sẽ giúp bạn có được cơ hội sinh sống tại một không gian sống hoàn hảo. Tiến độ xây dựng Vinhomes Vũ Yên vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục.

Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp
Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp
Dự án Vinhomes Vũ Yên đang được xây dựng
Dự án Vinhomes Vũ Yên đang được xây dựng
Dự án Vinhomes Vũ Yên
Dự án Vinhomes Vũ Yên
Dự án Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn là không gian sống đáng mơ ước
Dự án Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn là không gian sống đáng mơ ước

>> Có thể bạn quan tâm:

Một trong những điểm cộng tuyệt vời tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chính là không gian sống bình yên, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư chỉ xây dựng 40% diện tích dành cho khu vực nhà ở, phần diện tích còn lại là hệ thống giao thông, đường đi dạo, cây xanh, vỉa hè hay hệ thống tiện ích bên trong dự án. Với thiết kế này, đảm bảo cư dân sẽ có được cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng không kém phần bình yên, tốt cho sức khỏe.

Siêu dự án Vinhomes Vũ Yên hiện nay đang được xây dựng và dự kiến sẽ chính thức mở bán vào quý IV/2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thường xuyên và chi tiết, đảm bảo cung cấp tới khách hàng các thông tin kịp thời và nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn