Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên sở hữu công năng linh hoạt giúp khách hàng vừa có thể ở hay vừa có thể kinh doanh. Vào những kì nghỉ, khách hàng cũng không cần di chuyển vào khu trung tâm thành phố để mua sắm và đi dạo vì các sản phẩm nhà thương mại của dự án sẽ đáp ứng tất cả.

Thông tin tổng quan về sản phẩm Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Shophouse hay còn được biết tới với tên gọi là nhà phố thương mại, đây là loại hình bất động sản hiện đang chiếm ưu thế vô cùng nổi bật. Các sản phẩm này sở hữu vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Phối cảnh shophouse Vinhomes Vũ Yên
Phối cảnh shophouse Vinhomes Vũ Yên

Diện tích dao động của các căn shophouse Vinhomes Vũ Yên dao động từ 105m2 đến 150m2, thiết kế tối ưu cho trung tâm thương mại. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức về các sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên từ chủ đầu tư nhưng theo nhiều chuyên gia bất động sản, giá bán dự kiến của các sản phẩm này dao động từ 7 tỷ tới 15 tỷ đồng.

Tiềm năng của các sản phẩm shophouse Vinhomes Vũ Yên

Các khu nhà phố thương mại Vinhomes Vũ Yên được nhiều chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu những lợi thế như:

Vị trí địa lý đắc địa

Shophouse nằm tại vị trí đắc địa kết nối thuận tiện tới khu biệt  thự của cư dân sinh sống, khu biệt thự nghỉ dưỡng hay các tiện ích và các dịch vụ khác trong Vinhomes Vũ Yên. Đây cũng là một sợi dây quan trọng trong hạ tầng nghỉ dưỡng của khu đô thị.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch với tổng diện tích hơn 872ha, được chia thành các hạng mục đầu tư khác nhau. Chủ đầu tư Vingroup mong muốn đem tới một khu đô thị phức hợp đầy đủ vừa có thể sinh sống, nghỉ ngơi lại vừa có thể kinh doanh sinh lời trong tương lai. Các sản phẩm shophouse Vinhomes Vũ Yên trở thành mắt xích quan trọng nhằm kết nối cư dân, du khách cùng các tiện ích nằm ngay bên trong dự án.

Shophouse sở hữu vị trí địa lý đắc địa
Shophouse sở hữu vị trí địa lý đắc địa

Chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được các khu mua sắm nằm ngay trong khu nhà phố thương mại shophouse trong các dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Thay vì phải tốn thời gian di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố thì các căn shophouse Vinhomes Vũ Yên hoàn toàn có thể đáp ứng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Số lượng khan hiếm

Phần lớn dự án Vinhomes Vũ Yên các chủ đầu tư đã triển khai hạng mục hạ tầng dịch vụ qua đó nâng cấp chất lượng cuộc sống cũng như những kì nghỉ dưỡng cho khách hàng khi đến đây trải nghiệm. Chính vì vậy, nên các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse tại dự án vô cùng hữu hạn. Qua đây nó cũng tạo ra một sự cạnh tranh rất lớn cho các nhà đầu tư và các nhà đầu tư cũng có lợi thế để nâng giá trị của sản phẩm lên.

Được thiết kế thông minh và linh hoạt.

Nhà thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên với quy mô xây dựng ấn tượng, được đầu tư một cách bài bản. Shophouse được thiết kế thông minh và tỉ mỉ, các nhà đầu tư đã tạo ra các căn nhà thương mại với đa công năng: ở, cho thuê hay kinh doanh,… đây đều là các phương thức sinh lời dễ dàng. Đặc biệt, Shophouse còn sở hữu những lợi thế về tính thanh khoản tốt và những cơ hội tăng giá trị tài khoản, sự tiện nghi dễ dàng di chuyển. Đồng thời, nhà thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên còn được kết nối với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây cũng sẽ là sản phẩm có tiềm năng bùng nổ trong tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm loại hình sản phẩm có tính ổn định và có khả năng sinh lời cao thì bạn không thể bỏ qua Shophouse Vinhomes Vũ Yên. Các bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ để nhận được sự giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn